Hoạt động công đoàn khoa Hóa nhân dịp Quốc tế Phụ Nữ 8-3-2014

Ngày 7/3/2014, Ban Chủ nhiệm và Công đoàn khoa Hóa đã phối hợp tổ chức buổi lễ mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đầu tiên, đồng chí Nguyễn Văn Dũng Trưởng khoa đã phát biểu chúc mừng tất cả cán bộ viên chức nữ trong khoa đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, tham gia tích cực vào mọi công tác của khoa, của công đoàn và của nhà trường, xứng đáng là người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Trước đó, chị em phụ nữ khoa Hóa cũng đã tích cực tham gia chuyến tham quan tại Huế trong hai ngày 1 – 2/3 vui tươi và bổ ích do Công đoàn trường Đại học Bách khoa tổ chức.

Trong không khí đầm ấm của buổi lễ, các CBVC trong khoa đã tham gia kể chuyện vui, đọc thơ và thể hiện các tiết mục văn nghệ khác. Mọi người cũng chúc mừng sinh nhật của cô Trương Thị Minh Hạnh, Phó trưởng khoa Hóa có ngày sinh là 8/3. Buổi lễ kết thúc với bài hát “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, do thầy Phạm Đình Hòa, nguyên Bí thư Chi bộ khoa Hóa trình bày. Bài hát thật sâu lắng và  xúc động. Thầy Hòa nay đã về hưu nhưng vẫn tích cực tham gia vào mọi hoạt động và sự kiện trong khoa.

Nhân ngày 8/3, Ban Chủ nhiệm và Công đoàn khoa chân thành chúc mừng tất cả CBVC nữ khoa Hóa, chúc các chị em hoàn thành mọi công tác được giao, luôn có một cuộc sống vui tươi và gia đình hạnh phúc.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Xem 401 lần

Khoa Hóa - Đại học Bách khoa - ĐHĐN

54  Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

Tel: 05113 842743; Email: k.hoa@ dut.udn.vn